Home » Bảng Tin FPT » FPT telecom phát động thi đua kinh doanh

FPT telecom phát động thi đua kinh doanh

FPT Telecom phát động chiến dịch thi đua kinh doanh trên toàn quốc

 FPT Telecom phát động chiến dịch Thi đua kinh doanh Từ 01/04 đến 31/12/2016,với quy mô lớn nhất từ trước đến nay nhằm chào mừng 20 năm thành lập FPT Telecom dành cho tất cả các Chi nhánh và Trung tâm kinh doanh trên toàn quốc.

Thi đua kinh doanh Fpt telecom 20 năm là chiến dịch thi đua trong nội bộ công ty diễn ra trong 3 Quý, với cơ cấu giải thưởng vô cùng lớn, tổng giá trị lên đến 309 triệu đồng.

FPT Telecom thi đua kinh doanh
FPT Telecom thi đua kinh doanh

Theo đó, giải thưởng quý II/2016 sẽ dành cho Top 10 chi nhánh có số phần trăm rời mạng thấp nhất và Top 10 chi nhánh có số phần trăm PTTB Net cao nhất; Quý III/2016 dành cho Top 10 chi nhánh có tỷ lệ phát sinh checklist/active users nhỏ nhất, Top 10 chi nhánh có tỷ lệ thu hồi công nợ 30 ngày lớn nhất; 3 tháng cuối năm dành để tôn vinh Top 10 chi nhánh có tỷ lệ hoàn thành kế hoạch doanh thu lớn nhất và Top 10 chi nhánh có tỷ lệ hoàn thành lợi nhuận cao nhất. 3 giải khuyến khích dành cho các chi nhánh đang lỗ năm 2015 mà có lãi năm 2016.

Đây sẽ là cơ hội để các chi nhánh, các TTKD và đặc biệt là các CBNV kinh doanh trên toàn quốc thể hiện năng lực, nhiệt huyết và đóng góp một phần công sức của mình vào sự thành công của sự kiện chào mừng 20 năm FPT Telecom.

Share Button
Content Protection by DMCA.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *