Hệ Thống Chống Trộm FPT – Lắp mạng FPT – FPT Telecom – Công ty cổ phần viễn thông FPT http://fpttelecom.com.vn Dịch vụ LẮP MẠNG FPT- ADSL - Lắp Mạng Cáp Quang FTTH - Truyền Hình HD - IP CAMERA FPT - Khuyễn mãi giảm giá - Tặng modem wifi Mon, 05 Feb 2018 03:18:37 +0000 en-US hourly 1 https://wordpress.org/?v=4.9.3 Thiết Bị Báo Trộm FPT http://fpttelecom.com.vn/thiet-bi-bao-trom-fpt-an-toan-cua/ http://fpttelecom.com.vn/thiet-bi-bao-trom-fpt-an-toan-cua/#respond Sun, 20 Dec 2015 06:04:37 +0000 http://fpttelecom.com.vn/?p=5476 Giới thiệu thiết bị và hệ thống báo trộm thông minh của FPT Telecom Đối với cuộc sống sôi động hiện đại thì nhu cầu an toàn luôn được đặt lên đầu tiên cho mỗi gia đình. Với sự táo tợn của trộm cắp và thủ đoạn ngày càng tinh vi hơn. Vì vậy, đảm …

The post Thiết Bị Báo Trộm FPT appeared first on Lắp mạng FPT - FPT Telecom - Công ty cổ phần viễn thông FPT.

]]>
Content Protection by DMCA.com

Giới thiệu thiết bị và hệ thống báo trộm thông minh của FPT Telecom

Đối với cuộc sống sôi động hiện đại thì nhu cầu an toàn luôn được đặt lên đầu tiên cho mỗi gia đình. Với sự táo tợn của trộm cắp và thủ đoạn ngày càng tinh vi hơn. Vì vậy, đảm bảo an toàn tính mạng cho chính mình và người thân và đảm bảo tài sản nguyên vẹn là một trong những yếu tố ưu tiên hàng đầu hiện nay đặc biệt là vào dịp cận Tết nguyên đán hay những gia đình thường xuyên đi công tác hoặc vắng nhà
Hiểu được nhu cầu bảo vệ an toàn cho mỗi gia đình  FPT Telecom đã  nghiên cứu và tung ra thị trường một dịch vụ sản phẩm hoàn toàn mới, giúp cho khách hàng giải quyết được vấn đề nêu trên đó là thiết bị và hệ thống báo trộm FPT

Thiết bị báo trộm listma
Thiết bị báo trộm listma

Giới thiệt về tiện ích của hệ thống báo trộm FPT

Báo trộm FPT là một hệ thống gồm các cảm biến để phát hiện xâm nhập trái phép vào một tòa nhà hoặc một khu vực trong nhà. Hiện Báo trộm FPT đang được sử dụng trong nhà ở, khu thương mại để bảo vệ chống trộm hoặc thiệt hại tài sản, cũng như bảo vệ cá nhân chống lại những kẻ xâm nhập

Hệ thống bao gồm một loạt các tùy chọn để đối phó với các mối đe dọa đến an toàn ngôi nhà của bạn, với tin nhắn tức thì và giám sát 24/7. Bạn sẽ kiểm soát được toàn bộ những gì xảy ra tại nhà bạn, cho dù bạn đang ở trên chiếc ghế của bạn, tại nơi làm việc hay đang đi du lịch.

Dựa vào ứng dụng trên iOS hoặc Android cho phép bạn để xem trực tuyến hoặc xem lại video, bật công tắc nguồn on hoặc off, kích hoạt hoặc hủy kích hoạt còi báo động bằng tay hoặc tự động. Bạn cũng có thể tạo ra các kịch bản khác nhau để cho phép hệ thống tự động trả lời tình huống ngay cả khi bạn không ở nhà. Các tính năng chính của ứng dụng:

 • Thông báo hoặc tắt thông báo hệ thống và các thiết bị
 • Xem video trực tuyến hoặc xem VoD – bất cứ lúc nào bất kỳ ở đâu
 • Xem lại lịch sử sự kiện và các bộ lọc sự kiện hiển thị
 • Sử dụng một bảng điều khiển tiên tiến – hiển thị một trạng thái hệ thống đầy đủ
 • Xem danh sách các thiết bị bao gồm trạng thái hiện tại
 • Nhận thông báo tức thời và e-mail thông báo

Bên cạnh đó, hệ thống giám sát của chúng tôi giúp bạn có thể an tâm tuyệt đối khi bạn bận rộn và không có thời gianBáo trộm FPT cũng cấp cho bạn một giải pháp an ninh gia đình với những tiện ích dễ dàng sử dụng, quản lý, và giám sát ngôi nhà của bạn một cách linh hoạt.

Mô Tả Dịch Vụ Chống Trộm FPT

 • Sản Phẩm 
 • Hoạt Động
 • Dịch Vụ

Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Châu Âu, nên đảm bảo chất lượng, rất bền, có thể sử dụng trong 5 năm bao gồm 6 thiết bị cơ bản:

 • Thiết bị điều khiển trung tâm (Hub) – là bộ não trung tâm của hệ thống, tiếp nhận và truyền tải tín hiệu giữa thiết bị và server.
 • Cảm biến cửa – cảnh báo khi có cửa mở.
 • Cảm biến chuyển động – cảnh báo khi phát hiện chuyển động.
 • Camera – tự động quay video khi phát hiện chuyển động.
 • Còi báo động – khi có báo động sẽ hú còi ngay lập tức.
 • Remote – điều khiển hệ thống từ xa.

Bạn chỉ cần bật chế độ bảo vệ của hệ thống và có thể an tâm tuyệt đối khi đi ngủ hay đi ra khỏi nhà.

 • Nếu hệ thống có phát hiện vấn đề nào bất thường từ bên ngoài (như cửa mở, phát hiện chuyển động,…) thì hệ thống sẽ ngay lập tức kích hoạt báo động, còi báo động sẽ hú lên inh ỏi, đánh thức bạn dậy, trộm nghe thấy sẽ hoảng sợ mà bỏ chạy, đồng thời cũng gây chú ý cho hàng xóm xung quanh.
 •  Nếu bạn đang ở ngoài thì bạn sẽ nhận được thông báo tức thời thông qua Mobile app (Smartphone) hoặc Web app (PC).

FPT TELECOM có đội ngũ chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi.

 • Tổng đài hỗ trợ giám sát 24/7 sẽ gọi điện thông báo cho bạn ngay khi phát hiện có báo động hay có điều gì bất thường từ hệ thống nhà bạn.
 • Nếu bạn có vấn đề cần thắc mắc, hãy gọi đến tổng đài, chúng tôi luôn phục vụ tận tình.
 •  Có đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp để bảo trì trong vòng 24 giờ nếu hệ thống gặp trục trặc.
 •  Sao lưu dữ liệu của hệ thống trong vòng 30 ngày, xuất ra khi có yêu cầu của khách hàng.

Báo giá thiết bị chống trộm FPT

Báo giá trọn gói các thiết bị

Thiết bị báo trộm listma
Thiết bị báo trộm listma

Báo giá bán lẻ các thiết bị chống trộm FPT

báo giá thiết bị chống trộm bán lẻ
báo giá thiết bị chống trộm bán lẻ
[/toggle]

Tổng Đài FPT Telecom Tư Vấn Dịch Vụ Chống Trộm

Hotline tư vấn: 08 73 013 013

Content Protection by DMCA.com

The post Thiết Bị Báo Trộm FPT appeared first on Lắp mạng FPT - FPT Telecom - Công ty cổ phần viễn thông FPT.

]]>
http://fpttelecom.com.vn/thiet-bi-bao-trom-fpt-an-toan-cua/feed/ 0