Home » Thủ Thuật internet FPT » Hướng dẫn SEO từ khoá lắp mạng fpt trong 10 phút

Hướng dẫn SEO từ khoá lắp mạng fpt trong 10 phút

Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn SEO onpage từ khoá “lắp mạng fpt ” trong 10 phút .

Như các bạn đã biết xu hướng SEO năm 2013 và dự đoán trong tương lai thì GOOGLE sẽ tuyệt đối ưu tiên nội dung hàng đầu và có thể luôn luôn sẽ là như vậy. Bài viết sau sẽ mô tả cho các bạn một cách dễ hiểu nhất về cách viết một bài đúng tiêu chuẩn và được google đánh giá cao trong để xuất hiện lên top đầu tiên.

Thực hành seo từ khoá ” lắp mạng fpt”

Các bạn có thể thực hành bằng cách seo một từ khoá dài trước và kiểm chứng khả năng xuất hiện trên top google . Ở đây ta sẽ SEO từ khoá lắp mạng fpt tại Vincom

Nguyên tắc seo từ khoá trong viết bài nội dung

Từ khoá sẽ xuất hiện trong toàn bộ thành phần của trang web và các định dạng của văn bản HTML. Có nghĩa là:

Từ khoá “ lắp mạng fpt tại vincom “ xuất hiện tại thẻ H1 – Thẻ H3- Thẻ H4- Thẻ H5- Thẻ H6…Thẻ H được tích hợp có sắn ở bải viết các bạn có thể xem hình dưới . Thẻ H được giảm theo độ lớn của chữ trong bài viết. Khi viết bài các bạn lưu ý bố trí cấu trúc hợp lý các thành phần của bài viết như. Tiêu Đề lớn nhất đậm nhất là H1, mô tả ý của nội dung H2 theo thứ tự giảm dần. Các bạn có thể xem ví dụ ở bài viết này .

Thẻ H trong seo onpag
Thẻ H trong seo onpag

Từ khoá ” Lắp mạng fpt tại vincom “  được sử dụng và xuất hiện ở dấu nháy , in đậm , in nghiêng trong bài viết

seo onpage  2.02.59 PM
seo onpage 2.02.59 PM

Đối với các trang web được làm bằng WordPress có thể sử dụng các plugin hỗ trợ SEO để hỗ trợ . Mình xin giới thiệu các bạn 1 plugin hoàn toàn miễn phí đó là SEO by Yoast .

Công cụ này có tác dụng kiểm tra mật độ từ khoá và hiện thị trước kết quả tìm kiếm google bên cạnh đó có thể sửa đổi nội dung xuất hiện trên google theo tuỳ ý như ví dụ ở dưới :

seo từ khoá lắp mạng fpt
seo từ khoá lắp mạng fpt

Từ khoá lắp mạng FPT tại vincom phải xuất hiện trong URL của trang web: vd: fpttelecom.com.vn/khuyen-mai-lap-mang-fpt-tai-vincom .Có nghĩa là đường dẫn phải rõ ràng và có tự khoá ở trong đó . Đối với một số trang web xuất hiện các kí tự hoặc số thì sẽ không được ưu tiên bằng

Bài viết phải ít nhất có 2 ảnh mô tả chưa từ khoá ” lắp mạng fpt tại vincom” Vì google không biết ảnh đẹp hay xấu mà chỉ biết Ảnh  đó mô tả gì thông qua thẻ HTML art. Đối với wordpress mình đang dùng có thể sử dụng plugin Seo Friendly Images . Plugin này tích hợp sẵn các dòng mô tả, tiêu đề cho ảnh nên rất thuận lợi khi chèn từ khoá vào .

chèn mô tả thẻ art từ khoá lắp mang fpt tai vincom
chèn mô tả thẻ art từ khoá lắp mang fpt tai vincom

Về cơ bản nếu một bài viết tuân theo các quy tắc trên cộng với trang web mạnh thì các bạn có thể kiểm chứng kết quả vài tiếng trên google về từ khoá mình cần seo. Chúc các bạn may mắn

 

Share Button
Content Protection by DMCA.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *