Home » Lắp mạng FPT tại Đồng Nai

Lắp mạng FPT tại Đồng Nai

Khuyến mại Lắp mạng FPT tại ĐỒNG NAI dành cho khách hàng cá nhân và sinh viên miễn phí modem và lắp đặt 100%.

Đăng ký lắp mạng FPT tại Đồng Nai miễn phí tặng modem wifi và modem tplink 4 cổng. Với gói cước chỉ 200.000đ/ tháng  khách hàng có thể thoải mái sử dụng cước trọn gói mà không cần quan tâm đến lưu lượng. Ngoài ra các khách hàng có nhu cầu sử dụng lâu dài tại 1 địa chỉ lắp đặt ở Đồng Nai sẽ được miễn phí hoà mạng và tặng 1 tháng cước miễn phí tháng 13. Với khách hàng có nhu cầu chỉ cần gọi hotline: 097.8888.787 để đăng ký lắp đặt nhân viên kinh doanh sẽ đến tận nơi tư vấn và kí hd tận nhà.

Báo giá lắp mạng FPT tại Đồng Nai dành cho khách hàng cá nhân

Gói cước internet FPT Mega Save Mega You Mega Me
Cước Trọn Gói 200.000đ 220.000đ 300.000đ
Phí Hòa Mạng 250.000 đ 250.000đ 200.000đ
Modem Khuyễn Mãi Khách hàng lựa chọn modem 4 Cổng hoặc Wifi 1 Cổng
Không Lấy Modem Miễn phí hòa mạng Miễn phí hòa mạng Miễn phí hòa mạng
KHtrả trước 6 tháng Giảm phí hoà mạng xuống còn 110.000đ
KH trả trước 12 tháng Miễn phí 100% phí hoà mạng và tặng thêm 1 tháng cước miễn phí
Nếu khách hàng chuyển từ nhà mạng khách sang FPT sẽ được giảm phí hoà mạng còn 110.000đ

Lưu Ý: Nếu khách hàng có hộ khẩu tại địa chỉ lắp đặt hoặc chuyển từ nhà cung cấp mạng khác sang mạng FPT và có 1 hóa đơn trong 3 tháng gấn nhất tại địa chỉ lắp đặt sẽ được giảm còn 110.000đ phí hòa mạng

FPT Telecom áp dụng khuyến mại lắp mạng FPT tại Đồng Nai miễn phí dành cho các khu vực có hạ tầng của FPT như : Long Thành – Long Khánh – Định Quán – TP Biên Hoà – Trảng Bom – Thống Nhất. các khách hàng có nhu cầu lắp đặt internet FPT tại Đồng Nai phải thoả mãn các yêu cầu về địa chỉ lắp đặt và thủ tục pháp lý: Khách hàng đăng ký là công dân Việt Nam trên 18 tuổi và dưới 65 tuổi và có CMND khi đăng ký HĐ. Đối với người nước ngoài bắt buộc phải có hộ chiếu khi kí hd và đặt cọc 2 tháng cước để đảm bảo cam kết sử dụng . Đường truyền internet thuộc quyền sở hữu của FPT Telecom và khách hàng sử dụng phải tuân theo các quy định pháp luật hiện hành:

lắp mạng FPT tại Đồng Nai
lắp mạng FPT tại Đồng Nai

Thủ tục đăng kí lắp mạng FPT tại Đồng Nai

  • Chỉ cần một bản photo CMND khi đăng ký HD Internet FPT , không cần công chứng
  • Nếu là người nước ngoài thì photo hộ chiếu và đặt cọc 2 tháng cước
  • CMND phải đảm bảo trên 18 tuổi và dưới 65 tuổi
  • Khách hàng có thể yêu cầu nhân viên kinh doanh của FPT Telecom đến kí HD tại nhà

Giới thiệu về FPT Telecom Đồng Nai

Công ty cổ phần viễn thông FPT mở trụ sở đầu tiên tại Đồng Nai vào ngày 13/6/2007. Với sản phẩm dịch vụ chính là cung cấp lắp mạng internet FPT – ADSL – Lắp mạng cáp quang FPT – Truyền Hình Interent . Trụ sở chính đóng tại 196 đường Hà Huy Giáp, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Với sự phát triển không ngừng và chất lượng dịch vụ mạng được nâng cao . FPT Telecom Đồng Nai đã trở thành 1 trong những chi nhánh lớn mạnh nhất cả nước với hệ thống khách hàng ổn định và dịch vụ được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Dự Kiến trong năm 2013 FPT Telecom Đồng Nai sẽ mở thêm nhiều văn phòng giao dịch tại địa bàn nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng mạng internet của người dân.

 

Share Button
Content Protection by DMCA.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *