Home » Viễn Thông & Công Nghệ » Trung Quốc đã chấp thuận dự án cáp quang ngầm NCP

Trung Quốc đã chấp thuận dự án cáp quang ngầm NCP

Sự phát triển và Ủy ban Cải cách Quốc gia Trung Quốc (NDRC) đã công bố ngày vào ngày thứ tư về việc chấp thuận triển khai dự án New Pacific Cross (NCP)  đây là dự án cáp quang ngầm xuyên biển được lập kế hoạch vào cuối tháng Mười Hai vừa qua. Dự án cáp NCP đã bật đèn xanh vào Trung Quốc tham gia thầu phụ.
Các tập đoàn NCP gồm China Unicom, China Telecom, China Mobile, Chunghwa Telecom, Korea Telecom và một công ty Mỹ đã ký Hiệp định xây dựng và bảo trì (C & MA) và Hợp đồng cung ứng tại Busan Hàn Quốc vào ngày 21 tháng 10, năm 2014. Với nhà nước notice-the-với  công nghệ 100G, hệ thống cáp quang biển NCP sẽ kéo dài khoảng 13600 Km, trực tiếp kết nối Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan sang Mỹ, với công suất thiết kế lên đến 80 Tbps.

Để hạ một tàu ngầm cáp, giấy phép hoặc chấp thuận từ cơ quan chính phủ có liên quan ở các nước hạ cánh được yêu cầu. Thông thường, các giấy phép hạ tàu để triển khai cáp sẽ được phê chuẩn tại Hàn Quốc, Nhật Bản và Đài Loan để có thể thu  thông suốt với thủ tục nhanh chóng, trong khi các thủ tục tại Mỹ và Trung Quốc dường như dài hơn và khó khăn hơn nhiều.

Share Button
Content Protection by DMCA.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *